Cách tạo quảng cáo facebook hiệu quả

Tạo quảng cáo facebook như thế nào cho hiệu quả cao? Cách tạo quảng cáo facebook hiệu quả nhất.

Có thể nói quảng cáo facebook là một cách tiếp cận khách hàng rất hiệu quả nhưng nêu bạn không hiểu biết chuyên sâu về facebook cũng như maketing online thì bạn đang đi phung phí tiền bạc nhưng không mang lại được kết quả mong muốn.

dich vu quang cao faebook

Chúng tôi tạo ra quảng cáo hiệu quả hơn 75% so với các dịch vụ quảng cáo khác mà khách hàng của chúng tôi đã thuê trước đó.

Để quảng cáo facebook đạt hiệu quả cao nhất nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, dưới đây mình xin thống kê những yếu tố ảnh hưởng tới độ hiệu quả khi chạy quảng cáo facebook.

  1. Sản phẩm dịch vụ quảng cáo
  2. Lựa chọn hình ảnh, video khi chạy quảng cáo
  3. Viết tiêu đề gây cuốn hút tò mò
  4. Đối tượng tiếp cận độ tuổi, giới tính
  5. Sở thích hành vi
  6. Nhân khẩu học vị từng người.
  7. Thời gian khung giờ chạy
  8. Số tiền nhất định

Và còn rất nhiều vấn đề khác làm ảnh hưởng tới mức độ tương tác và tiếp cận của bài viết cũng như sản phẩm dịch vụ của bạn.

Tôi quảng cáo với 1 USD có thể lấy về hàng trăm LIKE và tương tác nhưng bạn thì sao? 1 USD chỉ có thể là 10 like? thực tế thật đáng buồn phải không? Không tin bạn hãy thử để chứng minh những gì mình nói.

1 USD = 100 Like  khác với 1 USD = 5 Like

Thực tế như hình ảnh dẫn chứng dưới đây và đây là lý do tại sao bạn nên chọn công ty chúng tôi thực hiện quảng cáo facebook để tránh lãng phí tiền bạc nhưng không mang lại hiệu quả.

cach quang cao hieu qua facebook

Một khách hàng của chúng tôi họ rất vui sướng khi quảng cáo được facebook thông báo hiệu quả hơn 80% so với các đơn vị khác.

Một khách hàng của chúng tôi họ rất vui sướng khi quảng cáo được facebook thông báo hiệu quả hơn 80% so với các đơn vị khác.

Đó là lý do tại sao bạn nên chọn công ty chúng tôi thực hiện quảng cáo giúp bạn. Vì chúng tôi là đối tác của Facebook tại Việt Nam

Chúng tôi sở hữu đội ngũ maketing online chuyên nghiên cứu thị hiếu khách hàng.

Chúng tôi chỉ thu phí cài đạt rất nhỏ chỉ 500k cho một lần cài đặt.

Hãy liên hệ chúng tôi để được triển khai quảng cáo với chi phí nhỏ mang lại hiệu quả cao hơn 80% so với các đơn vị khác.

DOWNLOAD BÁO GIÁ QUẢNG CÁO FACEBOOK

HÃY GỌI : 0901.559.179 để được tư vấn quảng cáo FcaebookTrả lời