Lý do chọn chúng tôi?

NTG MEDIA JSC  là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin được sáng lập bởi CEO Nguyễn Duy Trường. Là một cựu thành viên của Intel trong lĩnh vực thiết kế web, bảo mật xử lý lỗi phần mềm.

Chúng tôi sở hữu những lập trình viên bằng cấp quốc tế cùng đội ngũ kỷ thuật viên giàu kinh nghiệm và đó được hỗ trợ bởi những chuyên viên tư vấn chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình, trách nhiệm. Sẻ mang lại cho khách hàng kết quả hài lòng với sản phẩm và phong cách phục vụ trẻ trung chuyên nghiệp.

Chúng tôi được Google trao giải thưởng chuyên gia phát triển ứng dụng xuất sắc năm 2016 và tự hào tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, độc đáo mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng trong công việc của họ.

Bạn nhận được những gì từ chúng tôi

Lập trình viên

Với đội ngũ là những lập trình viên giỏi chuyên môn trẻ trung, năng động, sáng tạo trong công việc sẻ mang lại cho quý khách một sản phẩm hơn cả sự mong đợi.

Tính tương thích

Tương thích phụ hợp trên tất cả các loại thiết bị khi truy cập như PC desktop, laptop, tablet, mobile… với công nghệ đột phát mới nhất đó chính là Responsive.

Cập nhật phiên bản

Tính năng tự động cập nhật phiên bản 30 ngày/ 1 lần hoàn toàn miễn phí tránh được tình trạng web của quý khách bị lỗi thời theo thời gian.

Bảo mật sao lưu

Bảo mật cao cấp với tránh các cuộc tấn công mạng và tự động backup dữ liệu hàng ngày, hàng tuần tránh mất mát dữ liệu.

Tặng CDN

CDN là mạng lưới máy chủ ảo trên toàn thế giới tăng cường bảo mật cho web và giúp phân phối nội dung nhanh nhất tiết kiểm băng thông giảm tải cho hosting của quý khách.

Công nghệ mới

Luôn nắm bắt cập nhật những công nghệ mới nhất như html5, css3, responsive.. ứng dụng vào từng sản phẩm nhằm đáp ứng tối đa chi phí và hiệu quả cho khách hàng.

Chuẩn seo sạch

Luôn luôn cập nhật thay đổi các thuật toán tìm kiếm mới nhất và phân tích xu hướng người dùng nhằm mục đích tạo thành công cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Phát triển ứng dụng

Với thư viện hàng triệu chức năng miễn phí quý khách có thể tắt/ mở theo tùy nhu cầu và mục đích sử dụng được phát triển liên tục bởi NTG Media.

Mạng lưới máy chủ

Tặng CDN 200 máy chủ ảo trên toàn thế giới phục vụ những khách hàng trong bán kính gần nhất và giải tải cho hosting tăng tính bảo mật.

Tặng quảng cáo

Khi quý khách sử dụng dịch vụ thiết kế web tại NTG Media được tặng 1 ngày quảng cáo trên 4 trang báo điện tử nhằm mục đích tiếp cần hàng triệu khách hàng.

Đa chức năng

Không gì là không thể thực hiện với bảng điều kiến tiếng việt dễ dành quản lý cũng như thay đổi mọi thứ trong nháy mắt với cú nhấp chuột.

Tên miền google

Sử dụng tên miền trực tiếp từ Google tạo lợi thế cho chiến dịch seo khi bạn cũng là một khách hàng của Google vì vậy tên miền của bạn được đánh giá thứ hạng cao.

Hosting lưu trữ

Công nghệ ổ cứng SSD tăng tốc gấp 10 lần. Mỗi khách hàng được sử dụng một hosting độc lập IP riêng biệt và khách hàng có thể toàn quyền sử dụng mọi chức năng không giới hạn.

Hỗ trợ vĩnh viễn

Với đội ngủ chăm sóc, tư vấn, kỷ thuật hỗ trợ thân thiện, nhiệt tình, trách nhiệm đảm bảo quý khách sẻ hài lòng. Số điện thoại than phiền nhân viên và chất lượng dịch vụ: 0918.22.99.88

Báo mới, News Zing

Ngoài ra quý khách sử bất kỳ dịch vụ nào tại NTG Media còn giảm giá 30% cho các bài viết PR thương hiệu dịch vụ trên báo điện tử Báo Mới, News Zing.

Đột phá để khác biệt

Đối với thị trường: Nắm bắt thị trường, cam kết chất lượng, mang lại lợi ích và giá trị, luôn luôn phục vụ và sáng tạo.
Đối với cổ đông và đối tác: Giữ vững tinh thần hợp tác cùng phát triển, uy tín và niềm tin, trung thực và trách nhiệm,luôn luôn phục vụ và đồng hành cùng chất lượng.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên, luôn luôn phục vụ và tôn trọng.
Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân, luôn luôn phục vụ và hướng đến cộng đồng.

  • Triết lý cộng sinh và luôn tạo ra sự khác biệt.
  • Luôn luôn phục vụ và sinh ra để phục vụ.
  • Đầu tư vào trí tuệ nhân viên là điều rất cần thiết.
  • Khách hàng và đối tác là những nhà kiểm định chất lượng tuyệt vời.
  • Chất lượng ý tưởng quyết định chất lượng công việc, sản phẩm.
  • Đam mê là mẹ đẻ của thành công, sáng tạo là cha đẻ của sự phát triển.

Hồ sơ năng lực

Lập trình web - app - software - games 98%
Chuyên gia đào tạo SEO - Marketing online 80%
Bảo mật xử lý sự cố - an ninh mạng 89%
Graphic design - Video processing - Flash 85%
Kinh nghiệm làm việc phần mềm & phần cứng 95%

Tại sao bạn không thể

Đội ngũ lập trình viên

Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng quý khách với các dịch vụ hiện có.