Bản quyền SSL

SSL là gì?

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.

Báo giá SSL giá rẻ tại NTG Media

TÊN GÓI SSL TÊN MIỀN DV DONMAIN CÀI ĐẶT GIÁ BÁN
PositiveSSL  1 Miễn phí 4.000.000/ năm
EssentialSSL  1 Miễn phí 7.000.000/ năm
PositiveSSL Multi 3 Miễn phí 10.000.000/ năm
InstantSSL  1 Miễn phí 6.000.000/ năm
InstantSSL Pro  1 Miễn phí 16.000.000/ năm
EV SSL 1 Miễn phí 10.000.000/ năm
PositiveSSL Wildcard  1 Miễn phí 14.000.000/ năm
EssentialSSL Wildcard 1 Miễn phí 18.000.000/ năm
PremiumSSL Wildcard 1 Miễn phí 24.000.000/ năm

Những lợi ích khi sử dụng SSL

Được ưu tiên xếp thứ hạng cao trong Google tìm kiếm

Kể từ đầu năm 2017 Google đổi thuật toán Penguin ưu tiên các website có sử dụng giao thức https và SSL.

DMCA là chữ viết tắt của Digital Millennium Copyright Act nó có ý nghĩa là Luật bảo vệ bản quyền Tác Giả Google nói là Author. Đây là luật của Mỹ được biểu quyết bởi quộc hội Mỹ và tổng thống Bill Clinton ký thành luật vào ngày 28/11/1998.

HTTPS là viết tắt của “Hypertext Transfer Protocol Secure”, Nó là một sự kết hợp giữa giao thức HTTP và giao thức bảo mật SSL hay TLS cho phép trao đổi thông tin một cách bảo mật trên Internet.2 thg 3, 2012.

Hai yếu tố này hiện nay rất thịnh và rất quan trọng trong bảng xếp hạng từ khóa của bạn. Cho nên hiện nay đa phần người dùng ai ai cũng hướng tới 2 yếu tố này.

Nếu bạn muốn thứ hạng website bạn được bảo hộ, được bảo mật , được Google đánh giá cao y tín thì bạn nên kham khảo và bổ sung thêm vào 2 tính năng này cho website của bạn là điều rất tốt cho chiến lược seo năm 2017 của bạn.

Mã hóa bảo mật thông tin

Tất nhiệm nhiệm vụ chính và cũng là lợi ích dịch vụ SSL mang lại chính là việc mã hóa thông tin. Thông tin sau khi được mã hóa chỉ được đọc và hiểu bởi người được chỉ định. Sẽ không có cơ hội cho một người thứ 3 dễ dàng lấy được thông tin của bạn. Dù có lấy được cũng sẽ không hiểu được nội dung đó là gì.

Cung cấp sự xác thực (Chứng thực máy chủ)

Khách hàng sẽ an tâm khi cung cấp cho bạn các thông tin cá nhân của họ trên website/email của bạn khi bạn có chứng thực có sử dụng dịch vụ SSL này.

Chứng chỉ SSL sẽ giữ cho bạn và website/email của bạn được bảo vệ và không chỉ là khách hàng của bạn. Để làm việc website của bạn sẽ sử dụng một máy chủ, nơi tất cả các thông tin và chi tiết của bạn về website/email của bạn được lưu trữ trực tuyến và do đó bạn sẽ cần một cái gì đó gọi là giấy chứng nhận kỹ thuật số. Khi bạn mua một chứng chỉ SSL, bạn sẽ được cung cấp một một trong những chứng chỉ này. Khách hàng và khách truy cập vào website của bạn sau đó bạn sẽ có thể đọc chúng. Giấy chứng nhận kỹ thuật số thu được từ các bên thứ ba đáng tin cậy được gọi là Certificate Authorities (Chứng nhận phân quyền) có thể đảm bảo việc mã hóa các website của bạn.

Chứng chỉ SSL gần như là an toàn tuyệt đối với những kẻ lừa đảo trực tuyến để giả vờ là một máy chủ khác trên website của bạn, và SSL làm cho khách hàng của bạn cảm thấy an toàn và muốn sử dụng website của bạn một lần nữa.

Chống lừa đảo & Tăng sự tin tưởng với khách hàng.

Cũng tương tự như vấn đề trên, nếu khách hàng của bạn nhận được những email lừa đảo mang danh nghĩa của bạn. Họ sẽ dễ dàng nhận biết liệu trang web này có an toàn hay không bằng cách xem thông tin. Điều này đảm bảo an toàn cho khách hàng của bạn cũng như giúp gia tăng uy tín của công ty.

Niềm tin của khách hàng có lẽ là lý do chính tại sao bạn cần phải có một giấy chứng nhận SSL ở vị trí trên website của bạn. Nó sẽ cho phép khách hàng xem và xác minh rằng bạn đang bảo vệ thông tin cá nhân của họ một cách nghiêm túc. Đây là lý do tại sao quan trọng để hiển thị và đặt biểu tượng chứng chỉ SSL trên website của bạn. Ngoài ra một ý tưởng để thông báo cho khách hàng rằng bạn đang sử dụng một SSL để giữ cho website của bạn an toàn để đặt các thông tin trong website của bạn.

Cần thiết cho các hoạt động thanh toán.

Nếu như website của bạn là một trang thương mại điện tử, hay hỗ trợ thanh toán qua mạng. Hẳn là bạn đã phải biết dịch vụ SSL này, vì hầu hết các hình thức thanh toán Payment đòi hỏi các website phải có chứng chỉ SSL với mã hóa ít nhất là 123-bit. Bạn sẽ không thể tích hợp hình thức thanh toán nếu không đáp ứng được những yêu cầu này.

Khách hàng cũng được hưởng lợi ích từ việc bạn sử dụng SSL cho website/email.

Điều quan trọng đối với khách truy cập vào website của bạn là họ được bảo vệ thông tin an toàn đó là một lợi thế trước các đối thủ đang cạnh tranh kinh doanh với bạn. Các website với một chứng chỉ SSL sẽ bảo vệ bất kỳ thông tin thanh toán cá nhân của khách hàng. Nếu bạn là một người truy cập vào website để mua hàng, thì một trong những điều quan trọng mà sẽ trong đầu của bạn là website này có an toàn để sử dụng và bạn sẽ muốn biết rằng thông tin cá nhân của bạn an toàn hay không. Bằng cách sử dụng các chứng chỉ SSL, bạn sẽ biết rằng các website mà bạn đang sử dụng là an toàn và các công ty trực tuyến mà bạn đang sử dụng là công ty an toàn và uy tín.

Chứng nhận SSL sẽ không thể nào là tuyệt đối an toàn trước những hacker. Nhưng sử dụng SSL để giảm thiểu tối đa khả năng thông tin của bạn rơi vào tay kẻ xấu.