Thiết kế web

Thời gian không bao giờ chờ đợi bất kỳ ai

Không có thời điểm nào thích hợp cho một sự khởi đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ ngay lúc này!

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin, truyền thông nói chung và internet nói riêng, ngày nay website đóng một vai trò thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, nó mang lại những lợi ích to lớn mà doanh nghiệp không thể phủ nhận. Nắm bắt được lợi thế đó công ty NTG Media ra đời nhằm đáp ứng mọi vấn đề trong lĩnh vực thiết kế web cũng như cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin.

Với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế web, NTG Media cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm website tuyệt vời với phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Từ đó làm nền tảng định hình thương hiệu và tăng thêm uy tín cho sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Vậy sao bạn phải đắn đo khi đầu tư một mức phí rất nhỏ để xây dựng một website chuyên nghiệp và quảng bá cho doanh nghiệp của mình? Một doanh nghiệp với một website chuẩn mực là lời khẳng định cho chất lượng của sản phẩm/dịch vụ mà họ cung cấp.

 • Người dùng internet
 • Số người giao dịch qua internet

Lý do bạn chọn lựa công ty thiết kế web NTG Media

Lập trình web

Đội ngũ thiết kế lập trình web chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web sẻ hoàn thành tất cả các yêu cầu của quý khách.

Tên miền ưu tiên

Chúng tôi sử dụng tên miền của nhà cung cấp google cho tất cả khách hàng và đó cũng chính là lợi thế và được công cụ google đánh giá cao.

Hosting tốt nhất

Sử dụng gói hosting chất lượng cao công nghệ SSD cho tốc độ nhanh gấp 10 lần so với hosting thường trên thị trường. IP riêng biệt đọc lập cho khách hàng.

Xem trên mọi thiết bị

Sử dụng công nghệ thiết kế Responsive kết hợp hoàn hảo cùng HTML5, CSS3 cho phép xem tương thích trên tất cả thiết bị khi truy cập website.

Thiết kế chuẫn SEO

Thiết kế web giao diện đẹp chuẫn seo cho hiệu quả cao trong việc tối ưu cũng như thứ hạng web cao trên cộng cụ tìm kiếm google, bing, yahoo…

Tự động cập nhật

Tự động cập nhật các phiên bản mới nhất đáp ứng các thuật toán mới nhất cũng như các chức năng lỗi thời được thay thế và hoàn toàn miễn phí.

Công cụ phát triển

Thêm các chức năng với thư viện hàng triệu chức năng có sẳn được tự động gia tăng hàng tuần dễ dàng tích hợp nhiều tính năng mới cho web.

Thống kê đầy đủ

Các thống kê hiệu quả SEO báo cáo đánh giá khách truy cập bằng công cụ quản trị google cho phép tôi phân tích khách hàng truy cập hàng giờ.

Bảo mật & sao lưu

Báo mật cao cấp với CDN và tự động chống các cuộc tấn công trên mạng ngaoif ra còn tự động sao lưu dư liệu dự phòng tránh mất dữ liệu đột xuất.

Miễn phí CDN

Tặng miễn phí dịch vụ máy chủ ảo CDN với mạng lưới hơn 200 máy chủ trên toàn thế giới cho tốc độ web nhanh tối đa và giải tải tiết kiệm tài nguyên hosting.

Giao diện quản trị

Giao diện quản trị web dễ dàng với các chức năng kéo thả thay đổi mọi thức trong tích tắc ngay cả những người không thành thạo cũng có thể quản trị.

Đội ngũ hỗ trợ

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng chuyên nghiệp nhiệt tình trách nhiệm và đào tạo hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tặng quảng cáo

Khi quý khách sử dụng dịch vụ thiết kế web tại NTG Media được tặng 1 ngày quảng cáo trên 4 trang báo điện tử nhằm mục đích tiếp cần hàng triệu khách hàng.

Báo mới & News Zing

Thúc đẩy hiệu quả khách hàng bằng các giảm 30% khi viết bài PR và quảng giới thiệu sản phẩm dịch vụ trên báo mới và báo News Zing

Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một website đầy đủ tính năng với giao diện trực, quan sang trọng mà còn đưa ra những giải pháp để mang website của bạn đến gần hơn với khách hàng. Như (Email marketing, Tối ưu hoá website, Quảng cáo từ khoá trên Google, Quản trị website toàn diện…)

Đến với NTG Media, chúng tôi không chỉ thiết kế website theo yêu cầu của bạn mà còn mang đến cho bạn những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình.

Trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, Để thành công thì một website không thôi vẫn chưa đủ. Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn.

Yêu cầu tư vấn báo giá thiết kế web

Quy trình thiết kế web tại NTG Media

 • Bước 1

  Tư vấn thiết kế web

  Gặp gỡ khách hàng tư vấn dịch vụ thiết kế web và lắng nghe những ý kiến cũng như yêu cầu từ phía khách hàng.

 • Bước 2

  Ký hợp đồng

  Ký hợp đồng và thanh toán tạm ứng 50% chi phí và thu thập thông tin hình ảnh tài liệu của khách hàng.

 • Bước 3

  Thiết kế demo

  Lên ý tưởng và thiết kế giao diện deomo xem thử, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

 • Bước 4

  Lập trình web

  Sau khi khách hàng xem giao diện demo đồng ý với mẫu thiết kế bộ phận thiết kế bắt tay vào lập trình web.

 • Bước 5

  Chạy thử nghiệm

  Tiến hành chạy thử nghiệm nhằm đảm bảo độ ổn định và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của web.

 • Bước 6

  Bàn giao

  Bàn giao web cho khách hàng, hướng dẫn cách sử dụng cũng như thanh lý hợp đồng thiết kế web.

 • Bước 7

  Tư vấn các giải pháp

  Hỗ trợ tư vấn giải pháp giúp web có nhiều lượng truy cập và đạt hiệu quả cáo nhất trong linh vực kinh doanh. ( Quảng cáo, PR....)

Phân tích hiệu quả thiết kế web

 • Thiết kế web tại NTG Media
 • Thiết kế web tại công ty khác

Lý do chọn công ty thiết kế web kém chất lượng

Công nghệ

Sử dụng công nghệ thiết kế lỗi thời không tương thích với các trình duyệt cũng như các thiết bị.

Hosting và IP

Sử dụng hosting kém chất lượng được chia sẻ cho nhiều khách hàng dùng chung một địa chỉ IP.

Seo website

Code không thực sự sạch và chuẫn seo không thể cập nhật các thuật toán mới nhất được thay đổi liên tục.

Tính độc quyền

Sử dụng giao diện được coppy cho nhiều khách khác nhau nhằm rút ngắn thười gian công sức cũng như mọi chi phí thiết kế web.

Có thể bạn chưa biết ?

Tại sao web bạn không hiệu quả?

Web của bạn không hiểu quả có nhiều nguyên nhân xẩy nhìn chung do dịch vụ bạn sử dụng chưa hoàn hảo một công nghệ quá lỗi thời.

Read More

Tên miền của google lợi thế SEO không?

Sử dụng một tên miền mới chuẫn để ký tự và chưa bị đánh dấu spam và chúng tôi sử dụng tên miền của google cho tất cả khách hàng.

Read More

Hosting có ảnh hướng gì của thứ hạng web?

Lý do kiến web bị ảnh hưởng thứ hạng web và seo bởi hosting kém chất lượng và có quá nhiều khách hàng trùng dãy IP.

Read More

Chúng tôi tự hào về những giá trị mang lại cho khách hàng.

Tôi đánh giá cao nỗ lực của công ty bạn đã giúp chúng tôi phát triển thương hiệu thông qua một web chuyên nghiệp và hiệu quả

Cao Văn Bình
Cao Văn Bình, CEO VĐNH

NTG Media đã cho biết và lấy lại niềm tin bán hàng online hiệu quả. Bởi trước đó tôi đã từ dùng dịch vụ của một đơn vị khác nhưng chúng không hiệu quả

Nga Pham
Nga Pham, Đầm Big Size

We appreciate the capacity of NTG MEDIA as a reliable partner

Thought Leadership
Tổng Biên Tập, http://bbcfox.com

Tôi đánh giá cao về năng lực của NTG Media, Họ đã tạo ra một sản phẩm mang lại cho tôi nhiều khách hàng hơn

Mai Tiến Luật
Luật sư, http://maitienluat.com