Thiết kế web trọn gói

thiet ke web tron goi

Bạn muốn lên top google tìm kiếm?

Hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó chỉ với một chi phí nhỏ và giúp bạn tiếp cận tạo ra hàng triệu khách hàng đang chờ đón bạn trên internet.

Với dịch vụ thiết kế web trọn gói hiệu quả bằng những dẫn chứng cụ thể. Chúng tôi đã tạo ra hàng ngàn sản phẩm web hiệu quả với nhưng thương hiệu nổi tiếng.

Bạn sẻ nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại NTG MediaHãy để trang web của bạn tạo ra lợi ích và giúp bạn bán hàng hiệu quả nhất với chúng tôi.

Win - Win

Chúng tôi luôn cần bàng lợi ích của khách hàng và hợp tác toàn diện nhằm tạo ra giá trị thương hiệu của sự khác biệt.

Lên Top Google

Với thiết kế web chuẫn seo thương hiệu sản phẩm của quý khách nhanh chóng lên top trong thứ hàng Google tìm kiếm từ khách hàng.

Đội Ngũ Hỗ TRợ

Bạn sẻ được đội ngũ hỗ trợ miễn phí vĩnh viễn trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ và luôn sẳn sàng phục vụ bất cứ lúc nào.

Web Tương Thích

Sử dụng công nghệ thiết kế web mới nhất giúp tăng tốc tải trang và tương thích trên mọi thiết bị như: máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại

Giải Thưởng Google

Chúng là một trong những công ty đối tác của Google tại Việt Nam và đạt thành tích nhà phát triển ứng dụng google năm 2016.

Lên Ý Tưởng

Lên ý tưởng thiết kế web độc đáo phù hợp với nghành nghề kinh doanh với bố cục hài hòa về mặt thẩm mỹ và hoàn toàn độc quyền giao diện.

Tặng Quảng Cáo

Nhằm mục đích hỗ trợ kích cầu cho khách hàng. Chúng tôi tặng quảng cáo thương hiệu sản phẩm của quý khách lên 4 trang báo điện tử.

Hosting Lưu Trữ

Sử dụng hosting chất lượng cao với công nghệ ổ cứng SSD giúp web tăng tốc gấp 10 lần so với các công nghệ lỗi thời như HHD hiện nay.

Tự Cập Nhật

Tự động cập nhật nâng cấp phiên bản web nhằm sửa chữa các vấn đề lỗi thời do thay đổi công nghệ của thời đại và thuật toán Google.

Thông Kế Web

Công cụ thống kê đo lường báo cáo đầy đủ, kiểm trả đơn hàng, tạo mã khuyến mãi, kiểm tra khách hàng truy cập và hàng trăn tính năng chờ đón.

Cách Sử Dụng

Hỗ trợ đào tạo hướng dẫn sử dụng web với công nghệ kéo thả có thể thay đổi mọi thứ tùy theo nhu cầu thực tế và dễ dàng trực quan.

Bảo Mật Web

Tự đông cập nhất backup dữ liệu an toàn tuyệt đối với các cuộc tấn công trên môi trường internet với đội ngũ kỷ thuật chuyên nghiệp.

Yêu cầu nhân viên tư vấn gọi lại

Thiết kế web trọn gói chỉ với 7 triệu có ngay một website đa chức năng thương mại điện tử

Tại sao cần phải thiết kế web?

Như chúng ta đã biết số lượng người dùng internet và mua sắm hay sử dụng dịch vụ qua mạng internet ngày càng gia tăng như hiện nay.

Bạn đang kinh doanh, dịch vụ, sản phẩm của mình? Vì thế bạn cần sỡ hữu ngay một website ngay lúc này là điều không thể bỏ qua cơ hội tiếp cận hàng triều khách hàng trên mạng internet.

Website là một nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất giúp bạn có thể bán hàng 24/24 mà không cần tốn kém quá nhiều chi phí. Bên cạnh đó website còn mang lại cho bạn nhiều lợi ích khác.

Lý do bạn chọn công ty chúng tôi?

NTG Media là một trong những công ty thiết kế web chuyên nghiệp và mang hiệu quả cao cho khách hàng từ website với những chiến lược maketing phát triển thương hiệu sản phẩm đỉnh cao.

NTG Media sở hữu đội ngũ lập trình viên web trẻ trung – sáng tạo luôn tạo ra những sản phẩm web độc đáo nhất.

Lý tưởng và cam kết từ chúng tôi.

Chúng tôi luôn cam kết nổ lực và công hiến hết sứcvì khách hàng và khẳng định thương hiệu NTG Media. Đó chính là kết quả thành công và tạo dựng giá trị trong mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ đó chính là những gì khác biệt từ chúng tôi.

Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một website đầy đủ tính năng với giao diện trực, quan sang trọng mà còn đưa ra những giải pháp để mang website của bạn đến gần hơn với khách hàng. Như (Email marketing, Tối ưu hoá website, Quảng cáo từ khoá trên Google, Quản trị website toàn diện…)

Đến với NTG Media, chúng tôi không chỉ thiết kế website theo yêu cầu của bạn mà còn mang đến cho bạn những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình.

Trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, Để thành công thì một website không thôi vẫn chưa đủ. Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn.

Hãy gọi cho tôi!

Bạn đang phân vân hay chưa hiểu rõ hãy gọi cho tôi, tôi luôn sẳn sàng chào đón bạn.

Tôi đánh giá cao nỗ lực của công ty bạn đã giúp chúng tôi phát triển thương hiệu thông qua một web chuyên nghiệp và hiệu quả

Cao Văn Bình
Cao Văn Bình, CEO VĐNH

NTG Media đã cho biết và lấy lại niềm tin bán hàng online hiệu quả. Bởi trước đó tôi đã từ dùng dịch vụ của một đơn vị khác nhưng chúng không hiệu quả

Nga Pham
Nga Pham, Đầm Big Size

We appreciate the capacity of NTG MEDIA as a reliable partner

Thought Leadership
Tổng Biên Tập, http://bbcfox.com

Tôi đánh giá cao về năng lực của NTG Media, Họ đã tạo ra một sản phẩm mang lại cho tôi nhiều khách hàng hơn

Mai Tiến Luật
Luật sư, http://maitienluat.com

Chúng tôi cung cấp những gì bạn cần ngoài những gì chúng tôi có!